Hai tên ma đầu kiên nhẫn nhất trong Tương Dạ 2

Tương Dạ phần 2 đã phơi bày một sự thật rất đáng sợ , lộ diện hai tên ma đầu kiên nhẫn nhất trong Tương Dạ đó là Ninh Khuyết và Tang Tang

Top 1 : nhân vật Ninh Khuyết

Nhân vật Ninh Khuyết chỉ là một phàm nhân mà lại còn ” kém ăn ” hơn cả Hạo Thiên ( trời ) vì để có được một nữ nhân phù hợp với khẩu vị của hắn mà không tiếc thời gian mười tám năm ! nuôi một Tang Tang đen đen xấu xấu thành một thiếu nữ trắng trẻo tròn tròn và cuối cùng trong tập 18 Ninh Khuyết cũng cưới được Tang Tang làm vợ . Nói tới sự kém ăn của Ninh Khuyết thì phải kể đến sự biến thái của hắn trong tập 13 khi hắn bị Cá Đỏ Diệp Hồng Ngư chặn đánh ở đầm lầy , hắn đã yêu cầu Diệp Hồng Ngư tắm cái rồi hả đánh bởi vì hắn muốn có một thi thể sạch sẽ ? thông qua việc này có thể khẳng định hắn chỉ có sở thích đặc biệt với thi thể của Cá Đỏ Diệp Hồng Ngư ! thật biến thái . 

Tương Dạ phần 2 Vương Hạc Đệ trong vai Ninh Khuyết
Tương Dạ phần 2 Vương Hạc Đệ trong vai Ninh Khuyết

Top 2 : nhân vật Tang Tang và Hạo Thiên

Tương Dạ phần 2 trong tập 17 thông qua sự diễn giải của Phu Tử thì người tu hành lấy nguyên khí trong trời đất làm thức ăn để cường hóa bản thân còn Hạo Thiên ( trời ) thì ” ăn thịt ” người tu hành để cường hóa đó là một vòng tròn quy luật trong tự nhiên giống như cỏ bị dê ăn rồi dê lại bị sói ăn mất . Hạo Thiên trải qua trăm ngàn năm đã trở nên rất kém ăn , đặc biệt chỉ thích những bậc đại tu hành đã vượt qua Ngũ Cảnh mà trong đó Phu Tử chính là món ngon nhất trong thiên hạ và tất nhiên cũng rất khó nuốt bởi vì Phu Tử giống như trùm cuối của bản đồ Trái Đất có thể thoắt ẩn thoắt hiện ở khắp nơi trong nhân gian  .

Tương Dạ phần 2 Tống Y Nhân trong vai Tang Tang
Tương Dạ phần 2 Tống Y Nhân trong vai Tang Tang

Hạo Thiên vì một miếng thịt thơm của Phu Tử mà phải tạo ra một bản thể khác ở nhân gian là Tang Tang dùng thời gian mười tám năm để lừa gạt Phu Tử và tất cả người đời rồi đến tập 16 lừa Phu Tử rót linh lực nhân gian vào người Tang Tang , linh lực nhân gian là một phần của Phu Tử nên khi Hạo Thiên nắm được linh lực nhân gian cũng sẽ nắm được hành tung của Phu Tử dẫn đến trận đại chiến trong tập 19 Phu Tử đăng thiên hóa thân thành mặt trăng , Hạo Thiên tuy đánh bại được Phu Tử nhưng nguyên khí cũng hao tận bắt buộc phải hạ phàm nhập vào bản thể Tang Tang và tại đây Hạo Thiên bắt đầu bị nghiệt quật .

Tương Dạ phần 2 Trịnh Thiếu Thu trong vai Phu Tử
” thịt Đường Tăng dù ngon cỡ nào thì cũng không bằng ta ” Phu Tử said
Tương Dạ phần 2 Trịnh Thiếu Thu trong vai Phu Tử
Tương Dạ phần 2 Trịnh Thiếu Thu trong vai Phu Tử
, , ,
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận